Lồng Đèn Phật Đản Giá Rẻ

Lồng Đèn Phật Đản Giá Rẻ

Đèn lồng phật giáo ( hay còn gọi là lồng đèn Phật Đản) thường được treo nhiều trong các chùa nhiều hàng năm vào ngày rằm tháng tư. Lồng đèn không là vật dụng chỉ chiếu sáng mà còn có ý nghĩa mang đậm tính truyền thống dân tộc. Để hướng tới không gian sang trọng của ngày đại lễ, khách hàng có thể kết hợp lồng đèn hoa sen nhựa với đèn lồng vải lụa Hội An

Đặc điểm của lồng đèn phật đản
– Kích thước 30cm, chất liệu bằng nhựa
– Có nhiều màu: đỏ, cam, vàng, xanh dương, xanh lá, trắng..
– Có thể trang trí cho nhiều không gian khác nhau
– Do làm từ nhựa nên có khả năng chống nước tốt, bên trong cái đèn lồng người dùng bỏ led vào trong để cho ánh sáng tươi hơn vào ban đêm

Trong tín ngưỡng tôn giáo, chiếc lồng đèn phật đản giá rẻ kết hợp với lồng đèn Hội An được nhiều người ưa chuộng vì tượng trưng cho sự hạnh phúc, bình an cho mỗi nhà. Việc chọn lựa màu sắc với anh sáng lồng đèn vô cùng quan trọng thể hiện sự tôn nghiêm, trong ngôi chùa bạn thường bắt gặp đèn lồng treo nhiều ở khuôn viên chùa, hành lang hoặc trong sân vườn của chùa.

Trang trí ngoài trời trong ngày lễ Phật Đản, các ngôi chùa hay tịnh thất treo lồng đèn hoa sen nhựa đáp ứng cho nhu cầu tâm linh và văn hóa của người dân.

Đèn lồng trang trí giới thiệu các mẫu lồng đèn phật đản giá rẻ, ngoài ra shop cũng cung cấp lồng đèn trung thu giá sỉ, lồng đèn trang trí Hội An, đèn vải tròn trung quốc, khi khách hàng có nhu cầu mua đèn lồng liên hệ theo thông tin:
Hotline: 0909 562 944 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *